โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมเดินทางกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประสานงาน และเข้าร่วมหารือแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยกับหน่วยงานสำคัญต่างๆ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 ธันวาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 589 คน

วันที่ 29 ธันวาคม 2564 นายนริศ กำแพงแก้ว นักวิชาการคอมพิวเตอร์ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารการถ่ายทอดเทคโนโลยี สังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมเดินทางกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อประสานงาน และเข้าร่วมหารือแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยกับหน่วยงานสำคัญต่างๆ ณ กระทรวงยุติธรรม กองบัญชาการทหารบก สำนักนายกรัฐมนตรี และกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม ทั้งนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนงานให้เกิดความสะดวกรวดเร็วและสอดรับกับนโยบายอธิการบดี มทร.ล้านนา ว่าด้วยการสร้างเครือข่ายและขยายพันธมิตร เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป

ภาพ/ข่าว นริศ กำแพงแก้ว