โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมกิจกรรมในโครงการสานวัฒนธรรมสัมพันธ์ มทร.ล้านนา 2564 ณ บริเวณลานบัว มทร.ล้านนา และ ผ่านระบบ Zoom Meeting | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 ธันวาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 821 คน

วันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยผู้บริหารสถาบันฯ และ บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2565 ณ บริเวณลานบัว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อเป็นการสืบสานและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ธำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรมที่ดีงามผ่านการสื่อสารในองค์กร และ ร่วมกิจกรรมสัมพันธ์สร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกันของบุคลากรสายสนับสนุน สำนักงานอธิการบดี/คณะ/สถาบัน/สำนัก ในโครงการสานวัฒนธรรมสัมพันธ์ มทร.ล้านนา 2564 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กล่าวเปิดกิจกรรม ในเวลา 9.30 น. ผ่านระบบ Zoom Meeting เพื่อหลีกเลี่ยงการรวมกลุ่มบุคคลที่มีจำนวนมากที่อาจมีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และเป็นกลไกสำคัญที่ช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลในองค์กรเดียวกันทุกเขตพื้นที่ และสร้างเครือข่ายการทำงานระหว่างหน่วยงานร่วมกัน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงานเพิ่มขึ้น ส่งผลให้การปฏิบัติงานตามนโยบายเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ก่อให้เกิดการพัฒนาองค์กรให้ก้าวหน้าต่อไป

ภาพ รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์, ทิน อ่อนนวล, รัตนาภรณ์ สารภี
ข่าว กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป สถช.