โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากร สถช. ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2564 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 เมษายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1313 คน

สถช. ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร สถช. ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2564
ตาม ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือกและเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2564

***************************

ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือกและเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย เนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา
วันที่ 28 กรกฎาคม 2564 รวมทั้งสิ้น 236,955 ราย  ดังรายนามท้ายประกาศนี้
ประกาศ ณ วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2565

****************************
สังกัด สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดังรายนาม

1. ตอนที่ 3 ข พิเศษ (31 มีนาคม 2565) เล่มที่ 14/8
เบญจมาภรณ์มงกุฎไทย (สถช. 2 ราย)

ข้อมูล : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา
ที่มา : ราชกิจจานุเบกษา