โลโก้เว็บไซต์ พิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2560 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 ตุลาคม 2560 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 700 คน

คณะบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมกับคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ซึ่งจัดโดย กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2560 น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างที่สุดมิได้ ในวันที่ 12 ตุลาคม 2560 ณ บริเวณโรงอาหารกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข่าว: รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ: รัตนาภรณ์ สารภี,  กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา