โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมจัดนิทรรศการในการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 5 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 ธันวาคม 2561 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 590 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน นำโดยอาจารย์ภฤศพงศ์ เพชรบูล ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมบุคลากร ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานของสถาบันฯ ในการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 5 (The 5th Conference on Research and Creative Innovation: 5th CRCI 2018) "สู่วิจัยรับใช้สังคม ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยนวัตกรรมสร้างสรรค์" จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ระหว่างวันที่ 6-8 ธันวาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ข่าว รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ นริศ กำแพงแก้ว, รัตนาภรณ์ สารภี