โลโก้เว็บไซต์ เอกสารประกอบการอบรมพัฒนาศักยภาพด้านการบริหารจัดการโครงการ  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 มิถุนายน 2559 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 409 คน

เอกสารประกอบการอบรมพัฒนาศักยภาพด้านการบริหารจัดการโครงการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วันที่ 12 – 13 พฤษภาคม 2559

การบริหารจัดการโครงการด้านการพัฒนา