โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมแสดงความยินดีกับ ว่าที่ร้อยตรี รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ ได้รับการประกาศเกียรติคุณ ยกย่อง เชิดชูเกียรติ ราชมงคลสรรเสริญ ประจำปี 2563 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 มกราคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1986 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ขอแสดงความยินดี ว่าที่ร้อยตรี รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ ที่ได้รับ รางวัลราชมงคลล้านนาสรรเสริญ ด้านกิจกรรม /จิตอาสา /ทำนุบำรงศิลปวัฒธรรม/อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมประจำปีการศึกษา 2563  ในพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครบรอบ 16 ปี ในวันที่ 18 มกราคม 2564  ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เรียบเรียง ว่าที่ ร.ต.เกรียงไกร ศรีประเสริฐ
ภาพ ว่าที่ ร.ต.เกรียงไกร ศรีประเสริฐ, รัตนาภรณ์ สารภี

URL Link ข่าวที่เกี่ยวข้อง [มทร.ล้านนา จัดงานวันสถาปนา ครบรอบ 16 ปี]