โลโก้เว็บไซต์ แนะนำหนังสือ :  น้อยหน่าเครือ พืชอนุรักษ์บนพื้นที่สูง | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

แนะนำหนังสือ : น้อยหน่าเครือ พืชอนุรักษ์บนพื้นที่สูง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 ธันวาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 590 คน

แนะนำหนังสือ :  น้อยหน่าเครือ พืชอนุรักษ์บนพื้นที่สูง

สามารถอ่านแบบออนไลน์ และดาวน์โหลด ได้แล้ววันนี้ที่ URL :  https://cttc.rmutl.ac.th/news/20289-2022-11-14

*****************

โดย มาลี ตั้งระเบียบ, สิทธิชัย จีนะวงษ์ และ กนกพงษ์ ศรีเที่ยง

องค์ความรู้เกี่ยวกับการปลูกเพาะกล้า “น้อยหน่าเครือ” หรือ “น้อยหน่าป่า” พืชหายาก พบได้จากในป่าบนพื้นที่สูงทางภาคเหนือ เป็นคู่มือใช้ศึกษาลักษณะทางพฤกษศาสตร์
การเจริญเติบโต การขยายพันธุ์ และการใช้ประโยชน์ในรูปแบบพืชสมุนไพร

-การสนองงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

*************************