โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมจัดบูธนิทรรศการมหาวิทยาลัยฯ ในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2566 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 มกราคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 421 คน

วันที่ 5 – 16 มกราคม พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมจัด "บูธนิทรรศการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพาเที่ยวเชียงใหม่ได้ทุกวัน" จัดแสดงผลงานบริการวิชาการสนับสนุนและยกระดับชุมชนด้านการท่องเที่ยวของคณะและหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัย รวมถึงประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยในรอบปีที่ผ่านมา และการจัดกิจกรรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ สู่การปฏิบัติจริง ให้กับผู้สนใจที่มาเที่ยวงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ 2566  ณ บริเวณพื้นที่ด้านหลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ข้อมูล/ภาพ คณะทำงาน
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี